Thông điệp xanh

Năm 2015 là một năm đầy thử thách đối với tập thể lãnh đạo công ty cũng như các thành viên, với những thách thức về doanh số bán hàng, các hướng phát triển mới cho công ty. Nhiệm vụ đặt ra là chúng ta phải quyết liệt hơn, thiết thực hơn, sáng tạo hơn, cùng nhau xây dựng công ty phát triển bền vững với tôn chỉ: “Một suy nghĩ gắn liền với một hành động và hãy làm ngay bây giờ hoặc không bao giờ!”.

 Năm 2015 là năm bản lề cho các hoạt động của công ty, xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh, đưa ra các hướng tiếp cận khách hàng và chiến lược bán hàng, thực hiện các cam kết về chất lượng và doanh số với các hãng và tạo niềm tin với khách hàng.

Bên cạnh nỗ lực phát triển, chúng ta không ngừng xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho các thành viên. Khái niệm “Green Company” được ban lãnh đạo công ty định hướng cho tương lai. Từ sắc xanh trong các dự án Xanh, đối tác Xanh, giải pháp Xanh. Điều đó mang lại cho công ty và các thành viên một cuộc sống thực sự tốt đẹp. Vì một cuộc sống tốt đẹp, mỗi thành viên hãy cùng nhau tạo ra các giá trị cho công ty và chia sẻ sự thành công.

 Trong bối cảnh cuộc cách mạng CNTT đang bùng nổ mạnh mẽ ở các quốc gia đang phát triển, đặc biệt ở Việt Nam. Đó đồng thời cũng là thuận lợi nhưng cũng là những thử thách to lớn cho Netcorp. Năm 2016, Netcorp sẽ cố gắng biến những khó khăn, thử thách thành cơ hội, tiếp tục mở rộng thị trường, đưa doanh số tăng gấp đôi, tăng lương 30% cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.

Đặc biệt sự hài lòng, thăng hoa trong công việc của khách hàng mới chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

 TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận