Sinh viên và Học viên BKACAD tham gia buổi phỏng vấn tuyển dụng tại NetCorp

Ngày 18/12/2015, các sinh viên K5 của Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) đã có buổi Company Tour tham quan và tìm hiểu các cơ hội thực tập tại Công ty Net-Corp

Buổi tham quan và phỏng vấn tuyển dụng do Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD), Trung tâm Hướng nghiệp và việc làm BK-Jobs do BK-Jobs phối hợp với Công ty NetCorp đã mang lại những cơ hội thực tập việc làm đồng thời mang lại cái  nhìn tổng quát  hơn về nghề nghiệp mà các bạn sẽ đảm nhận trong tương lại.

Các Học viên đang chăm chú nghe những chia sẻ thực tế của BLĐ Công ty về những tình huống xảy ra trong quá trình làm việc

Tham gia buổi làm việc có Ông. Nguyễn Đức Thịnh – Tổng giám đốc Công ty NetCorp và Anh. Bùi Thế Quang – Giám đốc Kỹ thuật tại Công ty trực tiếp phỏng vấn các bạn học viên đến từ Học viên CNTT Bách Khoa.
Đại diện cho Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD), Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng bộ phận Đào tạo Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) cũng tham dự buổi tham quan phỏng vấn.


Anh Bùi Thế Quang – Giám đốc Kỹ thuật tại NetCorp cung cấp cho các bạn sinh viên cái nhìn chân thực hơn về thực tế công việc mà các bạn sẽ đảm nhận tại NetCorp.


Thầy Nguyễn Khánh Tùng nhấn mạnh BKACAD sẽ tạo điều kiện về thời gian và kiến thức cho các bạn vẫn đang theo học tại học viện có nhu cầu thực tập tại NetCorp

Tổng giám đốc NetCorp  Ông Nguyễn Đức Thịnh nói về cách đánh giá các Thực tập sinh để có cơ hội làm việc chính thức tại NetCorp

Bạn Nguyễn Anh Tú - Ứng viên tham gia buổi phỏng vấn hào hứng chia sẻ về kinh nghiệm làm việc của mình

Sau buổi tham quan tìm hiểu, các bạn sinh viên đã trực tiếp gửi CV ứng tuyển các vị trí thực tập tại NetCorp đến ban lãnh đạo công ty và phỏng vấn ngay tại chỗ. Ban giám đốc Netcorp chia sẻ luôn đánh giá cao các bạn sinh viên và học viên đến từ Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) nói riêng cũng như sinh viên do Trung tâm Hướng nghiệp và việc làm BK-Jobs giới thiệu. Kết thúc buổi tham quan, 100% các bạn sinh viên đến tham quan Công ty và có nhu cầu thực tập tại Netcorp đã được nhận vào các vị trí thực tập.

Các bạn sinh viên và học viên cũng có thể gửi CV xin thực tập cũng như Doanh nghiệp mong muốn được thực tập để được Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) và Trung tâm Hướng nghiệp việc làm BK-Jobs giới thiệu.

Được đăng vào

Viết bình luận