NetCorp định hướng tiên phong đưa sản phẩm có chất lượng, tên tuổi uy tín hàng đầu thế giới vào Việt Nam, luôn nắm bắt những cơ hội kinh doanh mới mang tính chất toàn cầu, với nguyên tắc kinh doanh: Sản phẩm chất lượng - Giải pháp tối ưu - Luôn mang tới khách hàng giá trị vượt trội.

 

1. Lĩnh vực kinh doanh
 
Từ kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm ICT trên nền IP và sản xuất các thiết bị phụ trợ cho cơ sở hạ tầng thông tin, đến nay, công ty đã có những bước chuyển mình phát triển thành nhà phân phối các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Tripp Lite, Excel, Aver, ClearOne, TheCus ...
Các sản phẩm NetCorp phân phối gồm có các thiết bị bảo vệ nguồn điện, các thiết bị kết nối và thiết bị cơ sở hạ tầng của thương hiệu số một Bắc Mỹ - Tripp Lite. Không chỉ có vậy, NetCorp còn phân phối các thiết bị hạ tầng mạng hàng đầu đến từ nước Anh là Excel, các sản phẩm trải dài từ thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho tới hội nghị truyền hình, camera giám sát của ClearOne, Aver, thiết bị lưu trữ dữ liệu TheCus…
 
2. Nguồn nhân lực
 
Ngoài sản phẩm, nhân lực chính là yếu tố quyết định - cấu thành giá trị gia tăng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong từng bước phát triển của NetCorp. Chính vì vậy ngay từ khi thành lập, NetCorp đã chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, các quy trình hoạt động luôn được hoàn thiện, nâng cao. Nhân sự được đào tạo hàng ngày qua công việc, các case study…, kinh nghiệm và kỹ năng được tích luỹ dồi dào.
Những thay đổi tích cực qua từng năm đã cho thấy sự cố gắng của NetCorp đã đạt được những thành công nhất định trên con đường phát triển, mở rộng để trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực phân phối, sản xuất cảc sản phẩm ICT.
 
 
3. Sứ mệnh
 
Chúng tôi dẫn đầu trong việc tạo ra các giá trị truyền thông, hợp tác với khách hàng tạo nên một nền tảng vững chắc trong hiện tại và tương lai.
Bằng cách này chúng tôi sẽ làm việc với nhau để tạo nên một xã hội thịnh vượng, mang lại sự thoải mái thuận tiện và lấy được lòng tin của khách hàng trên toàn thế giới.
 
 4. Giá trị cốt lõi
 
 
  • Thương mại toàn cầu
  • Giải pháp tối ưu
  • Mang lại giá trị cho khách hàng   

 

Theo Netcorp Marketing Department

Find Us On FaceBook