NetCorp Corporation bao gồm 4 công ty, Netcorp, Netsys, Ierp và H/T Trading.

Thành lập năm 2005, N.E.T.S.Y.S Việt Nam cung cấp dịch vụ tổng thể, từ triển khai trung tâm dữ liệu, máy chủ, hệ thống mạng, tổng đài, hệ thống điện, ảo hoá, dịch vụ quản lý và bảo hành, bảo trì. Tới nay, N.E.T.S.Y.S Việt Nam đã có những thành tựu đáng kể trong ngành công nghệ thông tin, góp phần trong sự phát triển chung của ngành.

 

Năm 2012, từ kinh nghiệm cung cấp giải pháp ICT cho tới triển khai, lắp đặt hệ thống, NetCorp đã được thành lập và hiện là nhà phân phối các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin như TrippLite, Excel, Aver, ClearOne…Ngoài ra, NetCorp đã đang mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh bao gồm mảng linh kiện điện tử với vai trò là nhà phân phối và thương mại của nhiều hãng linh kiện lớn như U-Blox, RoyalOhm, Diptronics, Chemicon Singapore…

Bên cạnh đó, NetCorp còn là nhà phân phối thương hiệu KM từ Hàn Quốc với mảng thiết bị lọc và dụng cụ phòng sạch, hướng tới cung cấp khách hàng giải pháp cũng như các sản phẩm lượng cao cấp được thị trường tin dùng.

 

Năm 2013, IERP ra đời, tập trung vào các giải pháp tổng thể quản trị (ERP - Enterprise Resource Planning) và BI (Business Intelligence) cho các doanh nghiệp và các tổ chức. Đặc biệt, IERP là chuyên gia về tư vấn giải pháp, giám sát và triển khai các ứng dụng quản trị cho các doanh nghiệp và các tổ chức sử dụng công nghệ nền tảng của hãng Oracle.

 

Nằm trong tập đoàn, Công ty HT Trading ra thể hiện chiến lược đầu tư dài hạn của hội đồng quản trị, phát triển song song với các mảng kinh doanh khác. HT Trading tập trung phân phối lốp xe Bidgestone Nhật Bản và nhập khẩu lốp Siam từ Thái Lan. Ngoài ra công ty còn kinh doanh các loại lốp của các thương hiệu khác như Michelin, Maxxis, Doublecoin, DRC( Đà Nẵng), SRC( Sao Vàng), Casumina ... Bên cạnh đó, HT Trading đã đang phát triển, phân phối thiết bị lọc, phòng sạch và các thiết bị, máy móc phụ trợ, băng tải trong sản xuất công nghiệp nhằm cắt giảm chi phí nhân công, nâng cao tiến độ sản xuất, và gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng.

HUMAN RESOURCE

 

We are proud of our staffs, technology experts with experience accrued from hundreds of projects in nearly 10 years, many large customers have appreciated for our competence and professional qualifications. Our experts always try the best with the mission bringing Best Products – Best Solutions – Best service as customer demand currently and in the future. We accompany closely with customers in building technology-oriented strategy, developing product, service and commitment to optimization more value for customer. Besides, with the expanding of business scope, we have been building the system of recruitment and professional training to meet the needs of Group as well as customers


.

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên, chuyên gia công nghệ với kinh nghiệm tích luỹ từ hàng trăm dự án trong gần 10 năm qua, được nhiều khách hàng lớn đánh giá cao về năng lực, trình độ chuyên nghiệp. Các chuyên gia công nghệ hàng đầu của NetCorp Corporation sẵn sàng cung cấp Sản phẩm – Giải pháp – Dịch vụ tốt nhất theo nhu cầu khách hàng, đáp ứng các yêu cầu hiện tại và trong tương lai.

Chúng tôi luôn sát cánh, đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng định hướng chiến lược công nghệ, phát triển sản phẩm, dịch vụ và cam kết, gia tăng giá trị tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, với quy mô doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh ngày càng mở rộng, chúng tôi đã đang xây dựng hệ thống tuyển dụng và đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như khách hàng.

 

Vision & Mission

 

Netcorp Corporation’s vision is to become one of the leading distributor and solution supplier of ICT, Electronics, Industrial sector in Vietnam. We have been creating our own realities by building a network among customers, partners and manufacturers as well as enhancing capabilities and seting higher and higher goals to achieve and satisfy customer.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 

Netcorp Corporation hướng tới vị trí hàng đầu với vai trò là một nhà phân phối và cung cấp giải pháp, dịch vụ trong tất cả lĩnh vực chúng tôi phục vụ bao gồm Công nghệ thông tin, Điện tử,  Công nghiệp tại Việt Nam. Netcorp Corporation đã và đang tạo nên những giá trị riêng bằng cách xây dựng mạng lưới kết nối giữa khách hàng, đối tác và nhà sản xuất, cũng như không ngừng nâng cao năng lực và đặt ra những mục tiêu cao hơn nhằm làm hài lòng khách hàng và khẳng định giá trị doanh nghiệp.

Core Value

 

SERVICE each customer like the only customer we have. Our customer-centric focus drives us to create innovative solutions that directly address customer needs.

RECOGNIZE our people like our most valuable asset. We work with each other to enable development, by adopting a strong ethos of sharing experiences, team working and regular communications and consultation.

PROVIDE an environment of intergrity and honesty. We are open and fair in our approach in order to establish clear, professional and sustainable working relationships.

KAIZEN, also known as continuous improvement is our way of life. We constantly strive to do better, setting the bar high for ourselves and each other.

 

Giá trị cốt lõi

 

CHĂM SÓC từng khách hàng như khách hàng duy nhất chúng tôi có được. Với phương châm khách hàng là trung tâm, chúng tôi tạo ra các giải pháp sáng tạo, hiệu quả đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

NHÌN NHẬN nhân sự như tài sản quý giá nhất chúng tôi có. Chúng tôi kết hợp, hỗ trợ nhau nhằm thúc đẩy nhau cùng phát triển, bằng cách chia sẻ kinh nghiệm, làm việc nhóm, trao đổi và tư vấn thường xuyên.

CUNG CẤP một môi trường hiện đại và trung thực. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và luôn minh bạch, hướng tới việc thiết lập mối quan hệ đồng nghiệp bền vững và chuyên nghiệp.

CẢI TIẾN không ngừng nghỉ là phương châm sống còn của chúng tôi. Chúng tôi phấn đấu và nỗ lực không ngừng, luôn đặt ra những mục tiêu cao hơn cho doanh nghiệp và cho từng cá nhân.

 

Find Us On FaceBook