Microphone Hội nghị truyền hình

Được thiết kế với khả năng tương thích cao, microphone ClearOne phù hợp với bất kỳ môi trường họp nhóm với mục đích thương mại.

ClearOne Beamforming Microphone Array 2 - second generation of the original pro beamforming mic

 

Beamforming Microphone Array 2

Beamforming Microphone Array 2 là micro dạng tấm thế hệ thứ 2 của ClearOne, với công nghệ lọc âm thanh và loại bỏ âm thanh gây nhiễu.

Learn More

ClearOne Beamforming Microphone Array 2 - second generation of the original pro beamforming mic

 

Beamforming Microphone Array 

Beamforming Microphone Array là micro dạng tấm thế hệ đầu tiên của ClearOne, đánh dấu bước đột phá thay thế cho dòng microphone truyền thống.

Learn More

ClearOne Beamforming Microphone Array for Pro Audio - the clearest audio conferencing sound with beam steering technology

Hệ thống Micro không dây

Hệ thống Microphone kỹ thuật số không dây WS800 được tối ưu hóa để kết hợp với CONVERGE® Pro và INTERACT® Pro, bổ sung cho các dòng sản phẩm âm thanh hội nghị của ClearOne. Hệ thống microphone sử dụng công nghệ truyền tín hiệu không dây kỹ thuật số tần số vô tuyến với mã hóa bảo mật cao.

Learn More

ClearOne ceiling microphone conferencing audio microphone

 

Microphone dạng treo

Microphone dạng treo đáp ứng bất kỳ hội nghị đòi hỏi âm thanh chất lượng cao, dễ dàng cài đặt và giá cả phải chăng.

Learn More

ClearOne Tabletop Microphone - professional conferenceing audioClearOne Delta Microphone - professional conferencign audioClearOne Button Microphone - professional conferencing audio

 

Microphone Tabletop

ClearOne đưa ra nhiều lựa chọn về Microphone Tabletop cho hội nghị âm thanh, kiểu dáng thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh tốt.

Learn More

Được đăng vào

Viết bình luận