(Hội thảo Data Center: Xu hướng và giải pháp diễn ra tại Khách sạn Hilton Opera Hanoi, do NetCorp cùng đối tác Tripp Lite và GDS phối hợp tổ chức)

Tripp Lite - nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị bảo vệ nguồn điện, các thiết bị kết nối và thiết bị cơ sở hạ tầng, chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn NetCorp. 

Đây chính là thành quả nỗ lực của Tripp Lite trong tiến trình trở thành một thương hiệu công nghệ thông tin hàng đầu châu Á. 

Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội, NetCorp có chiến lược dài hạn trong việc phát triển mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam.

Theo các điều khoản đã thỏa thuận, NetCorp sẽ phân phối toàn bộ các giải pháp từ Tripp Lite, bao gồm cả hệ thống UPS.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Tripp Lite ra mắt môđun UPS 3 pha mới tại thị trường châu Á ngày 19/3/2013. Đặc điểm nổi bật của Tripp Lite là các sản phẩm tiết kiệm chi phí tối đa trong khi vẫn đảm bảo hoạt động liên tục, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Sự hợp tác với NetCorp sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, mang các sản phẩm ưu việt của Tripp lite đến gần với khách hàng Việt Nam và giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về giải pháp IT, bên cạnh các thương hiệu đã được biết đến.

Ông Darwin Haines, Phó Chủ tịch phát triển kinh doanh quốc tế của Tripp Lite cho biết: "Việt Nam là thị trường có tiềm năng vô cùng to lớn cho sự phát triển UPS, đặc biệt khi công nghệ dẫn 3 pha ngày càng được ưa chuộng tại châu Á. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ giữa NetCorp với các đại lý trên toàn quốc là một kênh phân phối hoàn hảo, mang đến cho người sử dụng những giải pháp chất lượng hàng đầu về nguồn cung cấp điện."

Theo bà Nguyễn Hương Trà, đại diện từ phía Netcorp, “để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục, ổn định, hiện nay, việc sử dụng các thiết bị điện đòi hỏi sự bảo vệ ngày càng gắt gao nhằm ngăn chặn tối đa sự cố có thể xảy ra. Thỏa thuận Hợp tác cùng Tripp Lite chính là cam kết cuả NetCorp với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời thiết lập mối liên kết chặt chẽ giữa khách hàng và nhà sản xuất, với mong muốn đóng góp cho sự phát triển cơ sở hạ tầng thông tin trên cả nước."

Với 90 năm phát triển và sáng tạo không ngừng, Tripp lite đã cho ra đời hệ thống UPS đầu tiên đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới, được thiết kế đặc biệt cho các máy tính cá nhân và Isobar, với hơn 20 triệu người sử dụng.

Tripp Lite đảm bảo nguồn cung với hơn 2.500 sản phẩm khác nhau, bao gồm cả hệ thống UPS, PDU, Racks, các thiết bị tăng áp và nhiều hơn nữa./.
 

Được đăng vào

Viết bình luận