Bằng phương tiện truyền thông network qua TCP/IP, ClearOne đưa ra những cải tiến mạnh mẽ về tính linh hoạt, khả năng mở rộng, và giá cả / tính năng hơn các phương pháp truyền tải âm thanh/video truyền thống.

VIEW® Pro

Trải nghiệm phương thức 4: 4: 4, phương tiện truyền thông kỹ thuật số cho màu sắc sắc nét chưa từng có về khả năng mở rộng và dễ dàng sử dụng.

- Learn More

VIEW®

Quan điểm của ClearOne là tạo sự khác biệt trên thị trường bằng cách cung cấp một giải truyền tải AV có thể áp dụng cho mọi quy mô – từ văn phòng cho đến sân vận động. Bộ mã hóa âm thanh/video, bộ giải mã, bộ khuếch đại và chuyển mạch Ethernet đem lại sự linh hoạt đầy đủ và khả năng mở rộng của mạng lưới âm thanh và video.

Learn More

IMPRESS®

Tín hiệu số chuyển tiếp thông tin đến đúng người vào đúng thời điểm theo cách thức hiệu quả nhất. giải pháp tín hiệu số của ClearOne được thu nhỏ và tối ưu hóa cho môi trường thương mại của công ty.

Learn More

ANTHOLOGY®

ANTHOLOGY đơn giản hoá việc tiếp cận các nguồn âm thanh nằm ngẫu nhiên trong mạng lưới hoặc bất cứ nơi nào bằng cách tự động tìm kiếm, phát hiện và phát Internet radio, mạng lưới và dịch vụ âm nhạc trực tuyến.

Learn More

Control & Source Interfaces

Khi phân cấp hệ thống IP, chất lượng HD của tín hiệu được bảo vệ và tiết kiệm chi phí bằng cách yêu cầu chỉ có một đường cáp CAT5/ CAT6 dùng cho âm thanh, video và điều khiển màn hình.

Learn More

Power Supplies & Accessories

ClearOne lựa chọn các Power Supplies theo quy định chặt chẽ và rất hiệu quả.

Learn More

Được đăng vào

Viết bình luận