UC Voice

Sản phẩm hội nghị cá nhân ClearOne đã trở nên phổ biến với cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Loa và tai nghe sản phẩm CHAT® cung cấp âm thanh rõ ràng và kết nối với nhiều loại thiết bị hội nghị truyền hình, ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Giải pháp INTERACT® cung cấp giải pháp hội nghị âm thanh trong phòng hoàn chỉnh, tương thích với các máy tính hoặc máy tính xách tay chạy các phần mềm truyền thông hợp nhất.

 

CHAT USB Headsets

CTai nghe USB CHAT cho truyền thông hợp nhất kết hợp được với nhiều thiết bị, có độ bền và chất lượng âm thanh mong đợi.

Learn More

 

CHAT 50

CHAT 50 là một thiết bị ngoại vi âm thanh di động kết nối với một loạt các thiết bị. Với khả năng full-duplex, người dùng có thể đồng thời trò chuyện và nghe. CHAT 50 có thể kết nối tới điện thoại di động để phát nhạc, chơi game và các các loại âm thanh khác.

Learn More

 

CHAT 150

CHAT 150 kết nối với điện thoại, máy tính, và các hệ thống hội nghị truyền hình, là thiết bị micro đa hướng có độ nhạy cao nên dùng cho phòng hội nghị không ồn, vang vọng, diện tích khoảng 15m2 với khoảng 4-6 người tham gia họp sẽ cho chất lượng tốt nhất.

Learn More

 

CHATATTACH® 150

Các CHATAttach 150 dùng cho thiết bị hội nghị cho phòng vừa và lớn, gồm 2 CHAT 150

Learn More

 

CHAT 60-U

CHAT 60-U là loa kết nối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua cổng USB cung cấp thông tin liên lạc rảnh tay với Skype ™.

Learn More

 

CHAT 160

Là speakerphone đầu tiên được tối ưu hóa cho Skype ™, CHAT 160 kết nối với máy tính bàn hoặc máy tính xách tay thông qua cổng USB. CHAT 160 có HDConference®, gói công nghệ âm thanh hiệu suất cao, đáp ứng tần số đầy đủ băng thông cho âm thanh truyền tải rõ ràng với hiệu suất cao.

Learn More

 

CHATATTACH 160

CHATAttach 160 có thể gọi Skype ™ cho phòng họp vừa và lớn, bao gồm 2 CHAT 160.

Learn More

 

CHAT 70-U

CHAT 70-U là loa máy tính kết nối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua cổng USB cung cấp thông tin liên lạc rảnh tay với Skype ™ cho doanh nghiệp..

Learn More

 

CHAT 170

Là loa ngoài đầu tiên hoàn toàn tương thích với Skype ™ cho doanh nghiệp, CHAT 170 kết nối với máy tính hoặc máy tính xách tay thông qua cổng USB. CHAT 170 có HDConference, gói công nghệ âm thanh hiệu suất cao, đáp ứng tần số đầy đủ băng thông cho âm thanh truyền tải rõ ràng với hiệu suất cao.

Learn More

 

CHATATTACH 170

CHATAttach 170 có thể gọi Skype ™ cho phòng họp vừa và lớn, bao gồm 2 CHAT 170.

Learn More

 

MAX

ClearOne MAX cung cấp phong phú, đầy đủ âm thanh song công với khả năng duy nhất để nhiều đơn vị daisy-chuỗi lại với nhau cho bảo hiểm phòng tốt hơn và kiểm soát dễ dàng hơn.

Learn More

INTERACT® AT

INTERACT® AT là một giải pháp hội nghị âm thanh hoàn chỉnh dùng trong phòng, cho âm thanh chất lượng cao khi kết hợp với máy tính bàn hoặc máy tính xách tay.

Learn More

 

INTERACT® AT-Skype

INTERACT®AT-Skype ™ là giải pháp hội nghị âm thanh trong hội nghị âm thanh bắc cầu và khả năng tương tác cho điện thoại, truyền thông hợp nhất và hội nghị truyền hình.

Learn More

 

INTERACT® AT-OC

INTERACT® AT-OC là giải pháp hội nghị âm thanh đầy đủ, âm thanh chất lượng cao khi kết nối với máy tính hoặc máy tính xách tay.

Learn More

Skype™ and Skype Certified™ are trade marks of Skype™ and is used with the permission of Skype™ Limited

Skype™ for Business is a registered trademark of the Microsoft group of companies in the United States and/or other countries.

Được đăng vào

Viết bình luận